Thực trạng giá xe tải isuzu 2018

Giá xe tải Isuzu năm 2018?

Năm 2018 đã đã đến, thuế nhập khẩu xe ô tô về 0%, Dự thảo của bộ công thương giảm thuế tiêu thụ đặc biệt cho nhập khẩu linh kiện nhưng giá xe tải isuzu vẫn không như kỳ vọng.

Lo-xe-tai-isuzu

Xe Isuzu đang 2018 đang mới cập cảng Việt Nam

Nhưng thực tế, Giá xe tải Isuzu năm 2018 sẽ ra sao ?

Nghị định 116 về điều kiện nhập khẩu, kinh doanh ô tô chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2018 được nhiều chuyên gia cho là sẽ tạo hệ luỵ trực tiếp, ảnh hưởng đến kinh tế, quyền lợi, quyền lựa chọn của người tiêu dùng. Đơn cử như yêu cầu thử nghiệm đối với từng lô xe nhập khẩu khiến chi phí của doanh nghiệp đội lên khoảng 10.000 USD mà phần nhiều trong đó, đánh thẳng vào túi người mua.

Ngay khi nghị định có bắt đầu hiệu lực, sự khan hiếm xe bắt đầu, Đại lý xe tải Isuzu, Đại lý xe tải HINO cũng như Đại lý xe tải hyundai tuyên bố chưa có kế hoạch ngày xe về, nhưng lượng xe tồn kho của năm 2017 cũng được tuyên bố là không có. Nhu cầu tăng lượng cung không có nên giá đã bắt đầu tăng giá.

Lo-xe-tai-isuzu-Q-K-R

Lô xe tải isuzu 2018 dự kiến tháng 4 mới có thể bàn giao cho khách hàng

Về cá nhân, tôi tỏ ra không bất ngờ với những diễn biến, giá trên thị trường xe ô tô. Từ đầu năm 2017 đến nay, tôi luôn giữ quan điểm: Người Việt Nam đừng mong mua xe giá rẻ, chỉ cần giá hợp lý. Nếu thuế này giảm đồng nghĩa, các loại thuế phí khác sẽ tăng.

GPPC 24h

Giấy phép được lưu hành trong phố được chúng tôi đứng ra xin cấp cho khách hàng

Về lâu về dài, với những chính sách hiện có ô tô vẫn là mặt hàng xa xỉ so với đại bộ phận người Việt Nam.

Mọi thông thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp

Đại lý xe tải Isuzu Miền Bắc

Công ty Isuzu Thăng Long

Hotline: 0981 516 516 

quangtuongauto@gmail.com

Km6 đường Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội