Muốn lái thử Isuzu mu-X hãy đến những địa điểm này

Từ tháng 9 cho đến hết tháng 10/2016, Isuzu Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện lái và trải nghiệm xe Isuzu mu-X & Isuzu D-Max tại nhiều thành phố lớn trên cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh.

Chiến dịch lái thử mẫu SUV mới của Isuzu Việt Nam là mu-X ở Hà Nội vừa mới kết thúc (Từ ngày 10 – 11/9/2016) tại sân vận động Mỹ Đình và gặt hái được nhiều thành công. Điều khiến Isuzu hài lòng nhất là nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía công chúng.

muon-lai-thu-Isuzu-mu-X-hay-den-nhung-dia-diem-nay

Isuzu mu-X tại Hà Nội

Khi khách hàng đến đăng ký lái thử xe sẽ được nhân viên của hãng nhiệt tình hướng dẫn cách đăng ký và chờ đợi đến khi tới lượt mình thử xe. Trong thời gian chờ đợi, Isuzu tiến hành tổ chức nhiều trò chơi hấp dẫn, mang đến cho khách hàng Hà Nội những giây phút thực sự thoải mái.

Đồng hành cùng Isuzu trong chiến dịch lần này là 2 nhãn hiệu ắc quy GS và #M Việt Nam. Isuzu D-Max đã trình làng vào ngày 29/7/2016 với 2 phiên bản mu-X 2.5 MT có giá 899 triệu đồng và mu-X 3.0 AT cán mốc 960 triệu đồng.

Sau thủ đô, thành phố tiếp theo mà Isuzu D-Max sẽ đến là Đà Nẵng, lịch chính xác là vào ngày 18/9/2016, thời gian từ 9h đến 17h tại công viên Asia Park Đà Nẵng. Cách thức đăng ký lái thử xe giống hệt với Hà Nội, chỉ khác địa điểm lái xe mà thôi.

muon-lai-thu-Isuzu-mu-X-hay-den-nhung-dia-diem-nay1

2 mẫu lái thử mu-X và D-max

Chiến dịch lái thử xe sẽ lan đến Vinh ngày 15/10 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Nghệ An, tại Sài Gòn vào ngày 22-23/10/2016 tại Sân vận động Quân khu 7 và tại Cần Thơ vào ngày 29/10 tại Sân vận động Cần Thơ.

Có thể nói Isuzu D-Max là dòng xe có nhiều tính năng ưu việt, tiết kiệm nhiên liệu, mạnh mẽ từ động cơ nhưng giá cả lại không hề đắt. Đây là lý do vì sao ngay từ khi ra mắt Isuzu D-Max đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt trên cả nước.

Có thể nói, Isuzu đã rất nghiêm túc, bài bản và khôn khéo khi thực hiện chuỗi chiến dịch kéo dài trong nhiều ngày và ở tại nhiều địa diểm khác nhau. Đây là cách mà Isuzu tiếp cận khách hàng một cách gần gũi, thân thiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay: 0961.167.792

1
Bạn cần hỗ trợ?