Dịch Vụ bảo dưỡng sửa chữa chính hãng

Xưởng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng và trung tâm chăm sóc khách hàng của ISUZU Việt Nam tại miền Bắc tọa lạc tại Km6 đường Bắc Thăng Long- Nội Bài, Đông Anh, Hà Nội. Với vị trí mặt bằng thuận lợi, nằm ngay trên đường Bắc Thăng Long- Nội Bài, tuyến giao thông huyết mạch Hà Nội đi một số tỉnh phía Bắc, gần các Khu Công nghiệp tại Hà Nội và tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Phú Thọ ISUZU Thăng Long đã đầu tư xây dựng Showroom và Trung tâm Dịch vụ Hậu mãi đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

gioithieu-isuzu

Xưởng dịch vụ ISUZU Thăng Long được đầu tư và xây dựng các trang thiết bị hiện đại nhất, mới nhất đạt các tiêu chuẩn I-mark salon 3S của ISUZU Việt Nam. Cam kết của Isuzu Thăng Long là trung tâm đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ tư vấn kĩ thuật, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy móc, phương tiện vận tải tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc.

xuong DVITL

Được quản lý bởi đội cán bộ dầy dặn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, kỹ sư và kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản, đạt nhiều giải thưởng cao trong những Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên của ISUZU Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Với tinh thần phục vụ vì lợi ích của khách hàng, Isuzu Thăng Long phục vụ khách hàng đến sửa chữa bảo dưỡng cả ngày chủ nhật nhằm tiết kiệm thời gian quý giá của tất cả các khách hàng.
Phương châm “ Luôn luôn sát cánh bên bạn” ISUZU THĂNG LONG luôn coi việc tư vấn, chăm sóc để đảm bảo quyền lợi của khách hàng là mục tiêu quan trọng hàng đầu trong mọi hoạt động.
Để phục vụ Quý khách được chu đáo và thuận tiện tránh lãng phí thời gian chờ đợi của Quý khách, Isuzu Thăng Long mong nhận được thông tin của Quý khách với nhân viên phụ trách theo số điện thoại:

Hotline : 0989.407.816 & 0919.486.296
Website: isuzu-thanglong.vn